[Đánh giá] máy lọc không khí QNIX QNICARE AIRQ-300

페이지 정보

작성자 관리자 댓글 0건 조회 783회 작성일 19-12-05 10:34

본문

[Đánh giá] máy lọc không khí QNIX QNICARE AIRQ-300


itdonga_qnicare_1.jpg
Đơn vị của bụi mịn là PM (Cụ thể). PM là một thuật ngữ di truyền cho các chất ô nhiễm không khí có chứa sulfur dioxide, oxit nitơ, ozone và carbon monoxide. Nó chia thành PM-10, PM-2.5 và PM-1 theo kích thước hạt.
Con số được hiển thị sau ‘PM khuyết bỏ qua‘ m (micromet), nhỏ hơn một phần triệu so với 1m. PM-10 là ’bụi nổi 10m và PM-2.5 nhỏ hơn nhiều so với, bụi siêu mịn là 2,5 ’m. Và PM -1 được phân loại là ’bụi siêu mịn trong một đơn vị 1μm, đây là bụi nhỏ nhất.

Những ảnh hưởng của bụi mịn đối với cơ thể con người vẫn đang được nghiên cứu. Tuy nhiên, nó rõ ràng có hại cho cơ thể con người và dù sao cũng nên tránh.
Vào những ngày bụi mịn, việc tránh đi ra ngoài và các hoạt động ngoài trời là điều thường thấy, và nếu bạn chắc chắn phải ra ngoài, bạn nên đeo mặt nạ chống bụi tốt. Đối với một nơi trong nhà, an toàn khi sử dụng máy lọc không khí và tạo vùng an toàn chống lại bụi mịn. Tất nhiên, nó không chỉ đơn giản là kết thúc nếu bạn chỉ cần cài đặt bất kỳ máy lọc không khí nào. Bạn phải xem xét khu vực lọc và hiệu quả của máy lọc không khí.

Bộ lọc QNICARE AIRQ-300, H13 HEPA và có diện tích tới 99 mét vuông trong một lần chụp

Có các yếu tố quan trọng khi mua máy lọc không khí: ▲ hiệu suất để lọc bụi mịn diện tích tối đa mà máy lọc không khí có thể bao phủ để làm sạch nơi này.
Gần đây, máy lọc không khí có khả năng thu thập bụi mịn đã được tăng cấp. Hầu hết các sản phẩm sử dụng bộ lọc HEPA loại H13 / H14 có thể lọc 99,7 ~ 99,9% lượng bụi mịn, do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra giá của bộ lọc và hiệu suất khử mùi.
Nhưng khi nói đến phạm vi bảo hiểm, nó là khác nhau. Nếu diện tích mà máy lọc không khí được sử dụng lớn hơn hiệu suất của nó, thì thời gian để thanh lọc. Nếu bạn chỉ chọn bất kỳ sản phẩm nào mà không xem xét phạm vi bảo hiểm, bạn có thể phải xem xét việc mua một máy lọc không khí khác. Nhiều người mua máy lọc không khí bổ sung sau lần mua đầu tiên, và điều đó là bình thường bởi vì họ đã không nghĩ về khả năng bao phủ. Do đó, khi bạn chọn máy lọc không khí phù hợp, bạn không cần phải tiêu tiền gấp đôi.


itdonga_qnicare_2.jpg
Hai bộ lọc ở cả bên trái và bên phải (2 bộ lọc)
QNICARE AIRQ-300 là máy lọc không khí lớn với chiều rộng 400mm, chiều dài 400mm và chiều cao 707mm và trọng lượng của nó là 14kg. Nó có thể làm sạch một khu vực rộng tới 99 mét vuông bằng cách hút hai mặt và bộ lọc kép. Mặc dù nó nặng, nhưng nó có bốn bánh xe xoay 360 độ để dễ dàng vận chuyển.
Đặc biệt là tất cả các góc đều được uốn cong, và tất cả các vật liệu được sử dụng bằng nhựa ABS thân thiện với môi trường của LG Chem, vì vậy nó rất được khuyến khích cho ngôi nhà có trẻ em.


Chiều rộng 30cm, chiều cao 40cm, bộ lọc HEPA kép rộng
After purchasing the product, you need to open both sides and make sure to peel off the vinyl-covered the filters.
The filter for QNICARE AIRQ-300 is H13 grade HEPA filter and need to set for both sides. Each filter is 300mm width and 400mm height and comparing with other products, the size is pretty big. H13 Filter and deodorizing filter are combined in one filter. The motor inside of the air purifier cleans the air from the downside and it circulates it upward, so you can feel the effect of this air purifier quite well.
If there are no walls or partitions in the room, AIRQ-300 can purify up to 165 square meters.
The filters can be used up to 3,000 hours and if you want to purchase extra filers, two filters cost at US $67. Places with a lot of fine dust such as internet café or billiards can be used for about 6 months, and offices and public places can be used for about a year.


itdonga_qnicare_3.jpg
Màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa và điện thoại thông minh có thể điều khiển AIRQ-300

Sau khi mua sản phẩm, bạn cần mở cả hai mặt và đảm bảo bóc lớp nhựa vinyl phủ kín các bộ lọc.
Bộ lọc cho QNICARE AIRQ-300 là bộ lọc HEPA cấp H13 và cần đặt cho cả hai bên. Mỗi bộ lọc có chiều rộng 300mm và chiều cao 400mm và so với các sản phẩm khác, kích thước khá lớn. Bộ lọc H13 và bộ lọc khử mùi được kết hợp trong một bộ lọc. Động cơ bên trong máy lọc không khí làm sạch không khí từ nhược điểm và nó lưu thông lên trên, do đó bạn có thể cảm nhận được hiệu quả của máy lọc không khí này khá tốt.
Nếu không có tường hoặc vách ngăn trong phòng, AIRQ-300 có thể thanh lọc tới 165 mét vuông.
Các bộ lọc có thể được sử dụng lên tới 3.000 giờ và nếu bạn muốn mua thêm bộ lọc, hai bộ lọc có giá 67 USD. Những nơi có nhiều bụi mịn như quán cà phê internet hoặc bi-a có thể được sử dụng trong khoảng 6 tháng, và các văn phòng và nơi công cộng có thể được sử dụng trong khoảng một năm.


itdonga_qnicare_6.jpg
Có thể được vận hành dễ dàng với điều khiển từ xa

Sử dụng điều khiển từ xa, bạn có thể điều khiển nguồn, lựa chọn và điều chỉnh chế độ, cài đặt hẹn giờ, điều khiển tốc độ gió và cài đặt khóa nút. Bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa được đặt giữa logo 'QNICARE' phía trước và màn hình. Nếu bạn sử dụng điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng QNICARE AIRQ-300 mà không bị giới hạn về không gian.
QNICARE AIRQ-300 là một thiết bị IoT hoạt động như một ứng dụng 'Cuộc sống thông minh'.
QNICARE AIRQ-300 là một thiết bị IoT có thể được điều khiển bởi ứng dụng 'Cuộc sống thông minh' dành cho Android và iOS. Sau khi tải xuống Cuộc sống thông minh thông qua mã QR trong hướng dẫn hoặc qua Cửa hàng Play và App Store, hãy tạo một tài khoản ứng dụng bằng email và số điện thoại. Sau đó nhấn và giữ nút Chế độ của Bộ lọc không khí trong 5 giây để kích hoạt chức năng tìm kiếm và kết nối với điện thoại thông minh của bạn với bộ định tuyến.


itdonga_qnicare_4.jpg
Máy lọc không khí là thiết bị gia dụng cho sức khỏe. Do đó, các sản phẩm đáng tin cậy được ưa thích hơn tỷ lệ giá / hiệu suất. Vấn đề là điều này được nhấn mạnh đến mức khó có thể tìm thấy một sản phẩm có diện tích sạch lớn với giá cả. Nếu bạn muốn mua 99 mét vuông từ sản phẩm có tên của nhà sản xuất, bạn nên nghĩ đến 1.000 đô la Mỹ để chi tiêu và ngay cả khi bạn đặt sản phẩm này trong hai phòng 39-59 mét vuông, bạn nên chi tối thiểu 500 đến 600 đô la Mỹ.

Trong khi đó, sự hiện diện của QNICARE AIRQ-300 là rất tốt. Hiện tại, chỉ có hai sản phẩm có diện tích sạch 99 mét vuông dưới 400 USD, bao gồm QNICARE AIRQ-300. Thay vì các tính năng tiên tiến như máy soi, bộ lọc kết tủa dị ứng và loại bỏ hội chứng nhà mới, QNICARE AIRQ-300 hiệu quả hơn nhiều ở các khu vực công cộng như văn phòng, phòng hội nghị và trường học, nơi rất quan trọng để làm sạch các khu vực rộng lớn.


itdonga_qnicare_5.jpg
QNICARE AIRQ-300 là sản phẩm của thị trường máy lọc không khí, nơi hầu hết khách hàng nghĩ rằng giá cả không quan trọng cho dù giá cao. Ngoài ra, khả năng làm sạch bụi tốt đang đáp ứng với PM-1, điều này hoàn toàn hoàn hảo.

Nếu khu vực sạch và hiệu quả là tiêu chí lựa chọn, hãy đặt QNICARE AIRQ-300 của QIX Group.

※ QNICARE sắp ra mắt tại Việt Nam