QNIX góp mặt tại triển lãm uy tín KBEE 2019 tại Thái Lan

페이지 정보

작성자 관리자 댓글 0건 조회 587회 작성일 19-06-21 17:04

본문

QNIX góp mặt tại triển lãm uy tín KBEE 2019 tại Thái Lan

Mở đầu cho kế hoạch phát triển thị trường tại các nước Đông Nam Á

Trong hai ngày 7~8/6/2019, trong khuôn khổ Triển lãm các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc tại Thái Lan KBEE 2019 do Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc phối hợp cùng cơ quan thương mại tại Thái Lan tổ chức , QNIX cùng hơn 100 thương hiệu được yêu thích tại Hàn Quốc trong các lĩnh vực công nghệ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giải trí đã có chương trình giới thiệu sản phẩm thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng Thái Lan.

kbee-qnix-pngTại triển lãm, bên cạnh các sản phẩm màn hình gaming truyền thống với các mẫu được ưa chuộng tại Hàn Quốc có tính năng hỗ trợ chơi game ưu việt, tần số quét lên tới 200 – 240Hz, thiết kế cải tiến, thanh lịch; QNIX cũng tranh thủ giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm mới và sắp ra mắt.

kbee-qnix-2-logo.pngĐó là thiết bị màn hình đa chức năng docking monitor với công nghệ hiện đại có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị di động giúp người dùng có thể sử dụng cho mục đích văn phòng, thiết kế và chơi game. Đó là máy lọc không khí có bộ lọc đôi và công suất khủng, đảm bảo không khí sạch, trong lành trong diện tích lên tới 100m2, điều mà các thiết bị lọc không khí hiện tại khó có thể với tới.

kbee-qnix-3-logo.pngĐây là lần đầu tiên QNIX giới thiệu thương hiệu và các sản phẩm của mình tại thị trường Thái Lan, rất bất ngờ nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cũng như các nhà phân phối. QNIX luôn nỗ lực, không ngừng nghiên cứu để các sản phẩm của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi thị trường.